Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi Giáng Hỏa Sinh Tân giá bao nhiêu. Và làm thế nào để mua được sản phẩm này? 


Chào Nhà thuốc, tôi muốn biết Giáng Hỏa Sinh Tân giá bao nhiêu tiền một hộp? Muốn đặt mua thuốc thì mua ở đâu?


Tôi năm nay 48 tuổi và đã bị cắt u nang buồng trứng cách đây 9 tháng. Thời kỳ đầu mới mổ tôi hay bị bốc hỏa nhưng sau mổ khoảng 3 tháng thì khỏi nhưng cách đây khoảng 1 tháng thì tôi lại bị bốc hỏa lại. Mỗi ngày bốc khoảng 6-7 lần. Xin bác sỹ cho tôi biết tôi phải làm gì? uống thuốc gì? xin cảm ơn bác sỹ ạ.


Chào bác sĩ, tôi năm nay 32 tuổi, sau khi sinh con xong tôi thường bị khô, rất khó khăn mỗi khi gần gũi chồng. Tôi muốn hỏi tại sao trước kia tôi không bị làm sao cả mà tự dưng sinh xong lại bị khô? Tôi uống Giáng Hỏa Sinh Tân bao lâu thì hết, thuốc có ảnh hưởng gì đến sữa mẹ không và tôi có thể mua ở đâu được? 


Chuyên gia cho tôi hỏi, cách đây 3 năm tôi đi khám sức khỏe định kỳ thì phát hiện có khối u xơ tử cung, về sau khối u phát triển to quá tôi đã phải cắt bỏ hoàn toàn tử cung. Mấy tháng gần đây tôi thấy âm đạo bị khô khi quan hệ, rất đau và rát, khó gần gũi. Xin cho tôi hỏi tôi dùng Giáng Hỏa Sinh Tân có cải thiện được chứng khô hạn này không? Và uống thì uống trong bao lâu, bao nhiêu tiền một hộp, xin cảm ơn!

...

Khô âm đạo ở phụ nữ trẻ

Hỏi bởi Phan Thanh Lan

Xin chào, tôi năm nay 22 tuổi chưa sinh em bé mà đã gặp phải chứng khô hạn kéo dài gần hai năm. Tôi đã thử những mẹo dân gian chữa khô nhưng không ăn thua, xin bác sĩ cho tôi biết nguyên nhân gây ra tình trạng khô âm đạo ở phụ nữ trẻ là do đâu và tại sao tôi còn rất trẻ mà đã mắc chứng bệnh này rồi, tôi muốn chữa dứt điểm chứng khô hạn này thì cần làm gì ạ?

...

Giáng Hỏa Sinh Tân mua ở đâu?

Hỏi bởi Nguyễn Ngọc Thanh Hương

Chào Bác sĩTôi năm nay 39 tuổi, từ khi sinh bé thứ hai đến nay là hơn 5 năm rồi nhưng tôi luôn bị tình trạng khô, rát mỗi khi gần gũi chồng. Tôi cũng đã áp dụng một vài biện pháp và uống các loại bổ sung thêm nội tiết nhưng đợt vừa rồi đi khám sức khỏe định kỳ các bác sĩ dặn tôi không nên bổ sung thuốc nội tiết và hạn chế ăn các thực phẩm giầu estrogen như đậu lành, hạt lanh... vì tôi có một khối u ở vú. Tôi có đi sinh thiết thì biết đó là dạng u lành (u xơ vú) nhưng nếu bổ sung thuốc nội tiết thì sẽ dễ làm tăng kích cỡ khối u.Tôi được bạn giới thiệu cho sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân này, được biết thuốc trị được bệnh khô âm đạo mà không bổ sung nội tiết tố nên tôi cũng yên tâm. Tôi hiện đang ở Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội cho tôi hỏi:Tại sao tôi bị khô lâu như vậy mà uống các thuốc khác mãi chẳng khỏi.Giáng Hỏa Sinh Tân mua ở đâu thuận tiện nhất, tôi cần dùng trong thời gian bao lâu và cách uống như nào? Xin hãy tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi