9 Lý do bạn nên sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân để trị Bốc hỏa, Khô âm đạo

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề như: đau rát, thiếu nước, khó khăn mỗi khi quan hệ, thường xuyên nóng bừng người về đêm, bốc hỏa, bức bối, rấm rứt khó chịu vì nóng. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết những lý do gì khiến bạn nên sử dụng sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân để thoát khỏi những triệu chứng khó chịu trên?

1. Cho hiệu quả nhanh

Theo thống kê trên 3000 phụ nữ đã sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân đánh giá, sản phẩm giúp giảm hiện tượng khô dịch âm đạo (giảm bớt cảm giác đau rát, rấm rứt khó chịu khi gần chồng) trong 10 ngày và giúp giảm hẳn các triệu chứng đau rát khi quan hệ sau 1-3 liệu trình theo đúng chỉ định của dược sĩ. Sau 3 tháng cơ thể có thể tự sản sinh ra tân dịch (nước bôi trơn), việc gần gũi không còn khô hạn, đau rát nữa, cảm giác trơn tru và dễ chịu hơn trước rất nhiều.

Với biểu hiện bốc hỏa, Giáng Hỏa Sinh Tân cho cải thiện nhanh hơn, chỉ sau 5-7 ngày sử dụng đa phần các chị em bắt đầu cảm nhận được cơn nóng từ từ giảm xuống cả tần suất lẫn thời gian. Trong người có cảm giác khoan khoái, dễ chịu hơn so với trước rất nhiều. Sau nửa tháng các triệu chứng nóng bừng người, nóng rần rần về đêm sẽ giảm một nửa. Sau 1 tháng các triệu chứng trên giảm gần như hoàn toàn hoặc biến mất hẳn. Sau 3 tháng sức khỏe được hồi phục, hết nóng, ngủ ngon, không mệt mỏi, bực bội, cáu bắn, khó chịu rấm rứt trong người nữa.

2. An toàn với sức khỏe, không tác dụng phụ

Giáng hỏa sinh tân với thành phần 100% thảo dược gồm: cao đậu đen, cao hương phụ, cao chó đẻ răng cưa, cao sài hồ nam, cao bồ bồ. Các thảo dược này được bào chế và chiết xuất theo công nghệ Nano France giúp giữ được các hàm lượng thuốc tốt nhất.

Đặc biệt Giáng hỏa sinh tân với thành phần từ thuốc nam, không bổ sung thêm nội tiết tố nữ nên không làm tăng kích cỡ u xơ, đặc biệt an toàn với những phụ nữ mắc u xơ tử cung, u xơ vú hay u nang buồng trứng.

(Một trong những nguyên nhân gây u xơ ở phụ nữ là do cường estrogen gây ra, do đó nếu sử dụng các sản phẩm bổ sung thêm nội tiết tố sẽ làm kích thước khối u ngày càng phát triển.)

Giáng Hỏa Sinh Tân với chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng.
Giáng Hỏa Sinh Tân với chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Được sản xuất theo quy trình khép kín, dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, giúp giữ được hàm lượng dược liệu tối ưu trong viên thuốc.

 

Nhà máy Nanofrance được đầu tư đồng bộ, khép kín một chiều theo tiêu chuẩn GMP-WHO
Nhà máy Nanofrance được đầu tư đồng bộ, khép kín một chiều theo tiêu chuẩn GMP-WHO
Trước khi sản xuất và đóng gói, đều được kiểm duyệt thành phần, hàm lượng dược liệu kỹ lưỡng, theo đúng tiêu chuẩn quy định.
Trước khi sản xuất và đóng gói, đều được kiểm duyệt thành phần, hàm lượng dược liệu kỹ lưỡng, theo đúng tiêu chuẩn quy định.
Các sản phẩm đều được kiểm định, nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi sản xuất
Các sản phẩm đều được kiểm định, nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi sản xuất, đóng gói bao phim. (Ảnh độc quyền của nhà máy NanoFrance, địa chỉ Nhà máy NanoFrance Đô Quan, Quất Động, Thường Tín, TP Hà Nội).

3. Được chứng nhận của Bộ Y Tế, nhận huy chương vàng giải thưởng Sản phẩm vì Sức Khỏe Cộng Đồng.

Giáng Hỏa Sinh Tân được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng, được Bộ Y Tế và Cục vệ sinh và an toàn thực phẩm chứng nhận số (663/2015/ATTP-XNCB).

Giấy chứng nhận Bộ Y Tế cho sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân
Giấy chứng nhận Bộ Y Tế cho sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân
Phiếu kết quả thử nghiệm sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân.
Phiếu kết quả thử nghiệm sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân.

Giáng Hỏa Sinh Tân đạt danh hiệu Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016 do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng.

Giáng Hỏa Sinh Tân đạt giải thưởng vàng sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng năm 2016 do VAFF cấp
Giáng Hỏa Sinh Tân đạt giải thưởng vàng sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng năm 2016 do VAFF cấp

4. Không tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm quảng cáo chữa hết khô dịch âm đạo ở nữ, nên khách hàng thường phân vân không biết nên chọn loại sản phẩm nào vừa đảm bảo sức khỏe, vừa hết bệnh lại an toàn không tác dụng phụ?

Giáng Hỏa Sinh Tân được chiết xuất từ các thảo dược thuốc nam tự nhiên, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng sức khỏe người dùng. Có thể sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân cùng các loại thuốc khác mà không ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc.

Giáng Hỏa Sinh Tân không bổ sung nội tiết tố nữ nên đặc biệt an toàn cho phụ nữ bị u xơ, u nang sử dụng là liệu pháp điều trị bốc hỏa, khô âm đạo mà không gây tăng kích cỡ khối u.

5. Liệu pháp điều trị bệnh từ gốc, trị từ triệu chứng đến nguyên nhân gây ra bệnh.

Giải quyết từ gốc: Hồi phục ngũ tạng, đả thông kinh mạch, cân bằng âm dương, ôn bổ thận âm, thận khí

Giải quyết triệu chứng: Hết cảm giác khô, đau, rát do thiếu nước bôi trơn gây ra. Hết cảm giác nóng bừng người về đêm, bốc hỏa, nóng bừng mặt, người, chân tay.

Nhân cường bệnh nhược: Sức khỏe, thể trạng được bồi bổ và nâng cao, giúp cơ thể thêm khả năng chống chọi lại các tác nhân gây chứng âm đạo bị khô gây ra.

Giáng hỏa sinh tân là bài thuốc nam được phối hợp từ các dược liệu như: Đậu đen, Sài hồ nam, Chó đẻ răng cưa, Hương phụ, Bồ bồ.

Các loại thảo dược trong Giáng Hỏa Sinh Tân.
Các loại thảo dược trong Giáng Hỏa Sinh Tân.

Bài thuốc Giáng Hỏa Sinh Tân được phối ngẫu theo đúng nguyên lý của 1 bài thuốc Đông Y, Giáng Hỏa Sinh Tân vừa là thuốc bổ trị nguyên nhân gây bệnh vừa trị triệu chứng của bệnh ( khô âm đạo, bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ.)

6. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng và cho phản hồi tốt

95% khách hàng cho biết dùng Giáng Hỏa Sinh Tân giảm ngay các triệu chứng khô hạn và bốc hỏa sau 1 liệu trình sử dụng. (xem thêm phản hồi của khách hàng tại đây).

>>> Xem ngay điểm bán Giáng Hỏa Sinh Tân tại các nhà thuốc Ở ĐÂY.

Khách hàng dùng Giáng Hỏa Sinh Tân cho cải thiện tốt
Khách hàng dùng Giáng Hỏa Sinh Tân cho cải thiện tốt

1. Chị Xa Hoàng, Địa chỉ Đẳng Lâm, Quận Hải An, TP. Hải Phòng.

2. Chị Vũ Thị Điệp, sinh năm 1965, địa chỉ Tổ 29, Đường Phan Đình Phùng, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

3. Chị Trần Thị Loan, 42 tuổi, Xóm 3, Xã Xuân Hòa, Huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định.

4. Nguyễn Thị Thu Thủy, Khu 9, Đường Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

5. Chị Hoàng Thị Duyên, tổ 6A, thị trấn Bằng Lũng, Huyện Chợ Đồn, Bắc Cạn.

6. Chị Nguyễn Thị Hiền, ngõ 41 Đông Tác, Đống Đa, Hà Nội.

7. Chị Đặng Thị Vinh Hoa, 52 tuổi Địa chỉ  Đường Trần Đăng Ninh, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

7. Da mặt sáng đẹp, sức khỏe dồi dào

Theo quy luật Ngũ Hành tương sinh, “thủy sinh mộc”, tạng Thận thuộc hành thủy, tạng Can thuộc hành mộc. Khi bị lãnh cảm hay khô âm đạo đều kèm theo chứng khô tân dịch là do Thận thủy (Thận âm) hư tổn.

Thận thủy không thể sinh Can mộc nên cũng sẽ làm cho tạng Can khô dần và dẫn tới teo gan, xơ gan. Gan và Thận khai khiếu ra mắt và tai nên khi gan thận hư tổn thì ù tai, mờ mắt, các giác quan chậm chạp, sắc diện sầu não và tư duy luôn nghĩ tới những điều tiêu cực…

Điều trị chứng khô âm đạo và lãnh cảm ở phụ nữ bằng Đông y không chỉ giúp cho chị em phụ nữ phục hồi khoái cảm, mà còn giúp tăng cường sinh lực, phục hồi chức năng tạng phủ từ đó giúp cho da sáng hồng, mịn màng và tươi trẻ.

Trên thực tế rất nhiều chị em phụ nữ dùng Giáng Hỏa Sinh Tân cho biết, không chỉ hết các triệu chứng khô rát, thiếu nước khi gần chồng, nóng bừng người, bốc hỏa đổ mồ hôi mà làn da và sức khỏe cũng tốt hẳn lên do nguyên lý Đông Y đã giải thích ở trên.

8. Được các dược sĩ đồng hành tư vấn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Khi mua sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân ở hiệu thuốc hay đặt hàng tại trang web của Công ty, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ, dược sĩ có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm tư vấn, đồng hành chăm sóc bạn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Theo lộ trình chăm sóc bạn sẽ được tư vấn cách dùng, liều dùng, đánh giá mức độ cải thiện cũng như chế độ ăn uống, tập thể dục để giúp bạn nhanh chóng phục hồi sức khỏe, cải thiện tình hình và cho hiệu quả tốt nhất. Lộ trình chăm sóc cụ thể như sau:

Lịch 1: Ngày đầu tiên các dược sỹ sẽ gọi điện hỏi thăm về triệu chứng bệnh, xác định mức độ bệnh nặng nhẹ của từng người như thế nào sau đó kê đơn dặn uống thuốc (liều 4 viên/ngày uống vào buổi tối) và đưa vào phần mềm hệ thống theo dõi hồ sơ bệnh án riêng.

Lịch 2: 5-7 ngày tiếp theo sẽ có dược sĩ gọi điện thăm khám và đánh giá mức độ cải thiện của bệnh tiến triển đến đâu từ đó đưa ra các ý kiến và lời khuyên cho người bệnh.

Lịch 3: 15-20 sẽ được gọi điện tư vấn lần 3, đánh giá mức độ cải thiện khi sử dụng sản phẩm như nào từ đó đưa ra giải pháp cho từng người.

Lịch 4: sau 1 tháng sẽ gọi điện chăm sóc lần 4. Ngoài ra trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn có thể gọi cho đội ngũ dược sĩ tư vấn bất kỳ lúc nào để hỏi, thắc mắc về bệnh, mức độ cải thiện… theo số tổng đài 18006684.

Có đội ngũ bác sỹ, dược sỹ tận tình hướng dẫn, tư vấn và theo sát quá trình sử dụng của bạn trong suốt hành trình bạn dùng sản phẩm.
Có đội ngũ bác sỹ, dược sỹ tận tình hướng dẫn, tư vấn và theo sát quá trình sử dụng của bạn trong suốt hành trình bạn dùng sản phẩm.

LƯU Ý: Dù bạn mua Giáng Hỏa Sinh Tân tại nhà thuốc hay đặt hàng tại web, Facebook công ty, chúng tôi đều có dược sĩ tư vấn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Hãy gọi ngay tổng đài 18006684 nếu có bất kỳ thắc mắc nào.

>>> Đừng để Khô hạn, thiếu nước, bốc hỏa trong người ảnh hưởng đến sức khỏe, hạnh phúc và tình cảm vợ chồng bạn. Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI để được các dược sĩ, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trực tiếp và hướng dẫn bạn cách giảm nhanh Bốc hỏa, Khô hạn ở phụ nữ. 

44 bình luận tại website

 1. Ngô Thị Dương

  Tôi muốn xem phản hồi của khách hàng sao k xem được vậy?

  Trả lời · 17/12/2016
  1. nga

   bạn dùng chưa thấy thế nào

   · 22/07/2017
  2. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Chào chị Nga. Không biết tình trạng khô hạn của chị diễn ra bao lâu rồi. Để nắm rõ hơn tình trạng của chị, dược sĩ sẽ liên lạc lại để tư vấn và trao đổi trực tiếp với chị được tốt nhất chị nhé

   · 25/07/2017
 2. Phùng Thị Liên

  Năm nay em 33 tuổi, cứ đến gần chu kỳ kinh là âm đạo rất khô. Bác sĩ cho e hỏi làm sao để cải thiện tình hình với ạ?? Em cảm ơn!

  Trả lời · 13/06/2017
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Chào chị Liên. Do mất cân bằng của hormone nữ thường xảy ra rõ rệt trước và sau kỳ kinh nguyệt nên làm chị bị khô âm đạo trước và sau kỳ kinh. Nếu tình trạng khô âm đạo kéo dài và thường xuyên làm, chị cần điều trị sớm để cải thiện tình trạng khô âm đạo chị nhé. Để nắm rõ hơn tình trạng chị đang gặp phải và tư vấn liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của chị, dược sĩ sẽ liên lạc lại tư vấn sớm nhất tới chị ạ

   · 13/06/2017
 3. Nguyễn thị bích thủy

  Tôi 41 tuổi bắt đầu có biểu hiện của khô âm đạo. Rất mong được tư vấn. Sủ dụng Giáng hỏa sinh tân có cải thiện tốt không. Xin cảm ơn!

  Trả lời · 20/06/2017
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Chào chị Thủy. Để nắm rõ tình trạng khô hạn chị đang gặp phải và tư vấn liệu trình điều trị được tốt nhất, dược sĩ sẽ liên lạc lại sớm để tư vấn tới chị ạ

   · 20/06/2017
 4. Phạm thị mỹ lan

  Xin chào ?tôi năm nay 28 tuổi đã sinh e bé nhiều năm nay,nhưng chứng khô hạn cứ kéo dài ko biết nguyên nhân vì sao,tôi còn rất trẻ nhưng sao khô hạn kéo dài vậy bs ?

  Trả lời · 19/07/2017
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Chào chị Lan. Ở phụ nữ sau khi sinh nguyên nhân là do trong quá trình sinh đẻ có sự tổn thương đến khí huyết, kinh lạc, tinh thần và tân dịch. Khi khí huyết hư tổn nặng nề thì dịch khí bị ảnh hưởng dẫn đến chính khí hư yếu và hàn tà xâm nhập làm xung nhâm suy tổn. Với tình trạng của chị đã lâu mà chưa được điều trị nên mới kéo dài như vậy. Để tư vấn và hướng dẫn liệu trình điều trị, dược sĩ sẽ liên lạc lại tư vấn và trao đổi trực tiếp với chị được tốt nhất nhé

   · 20/07/2017
 5. Hoàng thị loan

  Tôi bị chứng khô âm đạo gần 1 năm nay , rất mong được sự tư vấn , và dùng giáng hỏa sinh liệu có cải thiện được tình trạng này không ạ ?

  Trả lời · 10/08/2017
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Chào chị Loan. Giáng hỏa sinh tân sẽ giúp chị cải thiện được tình trạng khô âm đạo chị nhé. Nguyên nhân gây khô chủ yếu do sinh hoạt không điều độ, ăn uống nghỉ ngơi thất thường, căng thẳng stress, lo nghĩ nhiều, lâu ngày dẫn tới cơ thể suy nhươc, ngũ tạng hao tổn, thận hư sinh tân dịch kém. Giáng Hỏa Sinh Tân có tác dụng bồi bổ ngũ tạng, cân bằng âm dương, hồi phục thận khí giúp cơ thể có thể tự sản sinh ra tân dịch (nước) một cách tự nhiên, giúp việc gần gũi vợ chồng được dễ dàng và thuận tiện hơn chị nhé
   Để tư vấn kĩ hơn và hướng dẫn phác đồ điều trị phù hợp nhất, dược sĩ sẽ liên lạc lại trao đổi trực tiếp với chị được tốt nhất nhé

   · 11/08/2017
 6. Nguyen thi tam

  Minh cung da giang hoa sinh tan Hai lieu trinh mot thoi Gian khong con cam thay rat khi Quan he, nhung nay khi Quan he voi chong thi bi cam giac rat va kho am Dao bi Lai

  Trả lời · 12/08/2017
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Chào chị. Nguyên nhân gây khô chủ yếu do sinh hoạt không điều độ, ăn uống nghỉ ngơi thất thường, căng thẳng stress, lo nghĩ nhiều, lâu ngày dẫn tới cơ thể suy nhươc, ngũ tạng hao tổn, thận hư sinh tân dịch kém. Giáng Hỏa Sinh Tân có tác dụng bồi bổ ngũ tạng, cân bằng âm dương, hồi phục thận khí giúp cơ thể có thể tự sản sinh ra tân dịch (nước) một cách tự nhiên, giúp việc gần gũi vợ chồng được dễ dàng và thuận tiện hơn.
   Để nắm rõ hơn tình trạng của chị và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp nhất, Dược sĩ sẽ liên lạc lại tư vấn cho chị được tốt nhất

   · 15/08/2017
 7. Khách

  Toi muon mua sp mua o dau vay toi moi sinh dang cho von bu bi kho am dao

  Trả lời · 15/08/2017
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Xin chào bạn. Giáng Hỏa Sinh Tân là sản phẩm có nguồn gốc từ 1 bài thuốc nam có nguồn gốc 300 năm của ngài Trưởng ngự y Nghiêm Bá Đĩnh, bài thuốc được kết hợp từ 5 thảo dược Bồ bồ, Đậu đen, Hương phụ, Sài hồ nam và Chó đẻ răng cưa. Chính vì vậy, rất an toàn và không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và sức khỏe của em bé nên hoàn toàn hiệu quả cho phụ nữ sau sinh như trường hợp của bạn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như giới thiệu nhà thuốc gần nhất với bạn nhé! Xin cảm ơn.

   · 17/08/2017
 8. Bùi dung

  Mình bị khô âm đạo.
  Những lúc qh. Rất khô
  Mình muốn làm sao để cãi thiện

  Trả lời · 26/09/2017
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Chào chị Bùi dung,
   Bên em đã nhận được câu hỏi của chị, các dược sĩ sẽ liên hệ lại để giải đáp thắc mắc của chị sớm nhất chị nhé.

   · 29/09/2017
 9. Dương thị minh trang

  Xin chào ?tôi năm nay 25 tuổi đã sinh e bé 2 năm nay,nhưng chứng khô hạn cứ kéo dài ko biết nguyên nhân vì sao,tôi còn rất trẻ nhưng sao khô hạn kéo dài vậy bs ?

  Trả lời · 01/10/2017
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Chào chị Dương Thị Minh Trang,
   Sau khi sinh, cơ thể người phụ nữ bị suy nhược và do sự thay đổi trong thói quen sinh hoạt sau khi sinh khiến chị bị khô hạn kéo dài như vậy. Chị nên sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân để cải thiện tình trạng này chị nhé. Trước tiên, các dược sĩ sẽ liên hệ theo số điện thoại chị để lại để hướng dẫn chị cách sử dụng hiệu quả, tiết kiệm nhất chị nhé.

   · 04/10/2017
 10. Khách

  E đang mang bầu có sd thuốc dk k ạ

  Trả lời · 03/10/2017
 11. Tran thi hong hanh

  Sau mãng kinh có uống được giáng hỏa tân sinh không ,triệu chứng khô âm đạu có cải thiện không

  Trả lời · 10/10/2017
 12. Tran thi hong hanh

  Sau mãng kinh uống giáng hỏa tân sinh triệu chứng khô am đạo có được cải thiện không

  Trả lời · 10/10/2017
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Chào chị Tran Thi Hong Hanh,
   Sau mãn kinh chị vẫn có thể sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân để cải thiện chứng khô âm đạo của mình chị nhé. Tuy nhiên, để xác định được mức độ bệnh và những yếu tố ảnh hưởng tới tình trạng khô âm đạo của chị và đưa ra được lời khuyên chính xác nhất, các dược sĩ sẽ liên hệ theo số điện thoại chị để lại để tư vấn trục tiếp tới chị ạ.

   · 11/10/2017
 13. Thuy nga

  Be dc 4thag em co sd thuoc duoc ko a

  Trả lời · 10/10/2017
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Chào chị Thúy Nga,
   Chị có thế sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân để cải thiện tình trạng của mình mà không lo ảnh hưởng tới số lượng và chất lượng sữa của chị chị nhé. Trước tiên, các dược sĩ sẽ liên hệ theo số điện thoại chị để lại để tư vấn và hướng dẫn chị cách sử dụng hiệu quả nhất chị nhé/.

   · 11/10/2017
 14. bùi thị ngoc lien

  tôi ở tại Phường 1. thành phố tân an -long an ,tôi muon mua giáng hỏa sinh tân ,thì mua địa chỉ nào. giá bao nhiêu?

  Trả lời · 16/10/2017
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Chào chị Bùi Thị Ngọc Liên.
   Các dược sĩ sẽ liên hệ theo số điện thoại chị để lại để hướng dẫn chị cách mua và sử dụng sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân đạt hiệu quả cao nhất chị nhé.

   · 20/10/2017
 15. Kim hang

  1 lieu trinh su dung la bao lau.bn tien 1hop ạ

  Trả lời · 21/10/2017
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Chào chị Kim Hang,
   Giáng Hỏa Sinh Tân hiện tại có giá 160.000đ/hộp 20 viên ạ. Liệu trình sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân tối thiểu từ 1-3 tháng chị nhé. Tuy nhiên chị sẽ cảm nhận được hiệu quả chỉ sau 7-10 ngày sử dụng và chị nên dùng đủ liệu trình để đạt hiệu quả cao nhất và không tái phát khi ngừng sử dụng chị nhé.

   · 23/10/2017
 16. Thu Ha

  Tôi bị kinh nguyệt k đều và chưa có gia đình, thuốc có thể sử dụng để điều chỉnh kinh nguyệt không?

  Trả lời · 21/10/2017
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Chào bạn Thu Hà,
   Sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân có thể sử dụng để điều chỉnh kinh nguyệt được bạn nhé. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về tình trạng của bạn cũng như đưa ra lời khuyên chính xác nhất, các dược sĩ sẽ liên hệ theo số điện thoại bạn để lại để tư vấn trực tiếp tới bạn bạn nhé.

   · 23/10/2017
 17. Tuyet Lan

  em năm nay 21 tuổi, e bị kinh nguyệt ra ít và e có dấu hiệu khô han khi quan hệ, bị ra máu và đau rát ki quan hệ. Vậy dùng giáng hoả sinh tân có khắc phục đc ko ạ. mong bsi tư vấn

  Trả lời · 26/10/2017
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Chào chị Tuyết Lan, với trường hợp của chị các bác sĩ sẽ liên hệ trực tiếp theo số điện thoại chị để lại và có những lời khuyên cụ thể chị nhé.

   · 31/10/2017
 18. Maiduongtrucanh

  Em đã uống dc 1 hop va đang uống hop thu2 như em thấy sau mình mập lên có van de gi không ạ

  Trả lời · 26/10/2017
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Chao chị Mai Duong Truc Anh,
   Trong nghiên cứu lâm sàng cũng như thực tế với hơn 10.000 người dùng sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân chưa ghi nhận trường hợp nào bị béo lên do tác dụng của Giáng Hỏa SInh Tân chị nhé. Các dược sĩ sẽ liên hệ trực tiếp với chị, giúp chị giải đáp thắc mắc và có những hướng dẫn cụ thể tới chị chị nhé.

   · 31/10/2017
 19. Thaotran123

  Chao bac sy toi nam nay 36 tuoi , toi co xem thuoc va cung da mua nhung Chua biet phai su dung nhu the nao , nen nho bac sy huong dan chi cach uong Lam sao

  Trả lời · 10/12/2017
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Chào chị,
   Các dược sĩ sẽ liên hệ trực tiếp để hướng dẫn chị cách sử dụng Hiệu quả và tiết kiệm nhất chị nhé.

   · 11/12/2017
 20. Đào Thị Thu

  Ngày xưa cũng uống mấy thuốc trị khô khác nhưng chả đỡ tẹo nào. Dùng Giáng Hỏa Sinh Tân thấy hiệu quả hơn đấy, nhưng phải đến 20 ngày mới thấy tác dụng cơ, nhưng cũng được, tạm hài lòng.

  Trả lời · 12/12/2017
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Cảm ơn chị đã chia sẻ cảm nhận khi sử dụng GIáng Hỏa Sinh Tân, chúc chị ngày càng tươi trẻ, xinh đẹp và hạnh phúc

   · 12/12/2017
 21. dao thi hien

  tui bi boc hoa ma uong toi 3 thang roi thi khoi boc hoa song dc thang lai bi la sao xin hoi bac sy tu van

  Trả lời · 20/02/2018
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Chào chị Hiền,
   Các dược sĩ sẽ gọi lại để có những lơi khuyên cụ thể, kịp thời tới chị nhé.

   · 22/02/2018
 22. Đỗ thị thanh tâm

  Uống giáng hỏa sinh tân có thể trị hết chứng khô âm đạo k ạ?mà dùng bao nhiêu hộp là đủ?

  Trả lời · 15/03/2018

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi