Hết đau rát khi quan hệ, bí quyết “thăng hoa” tự nhiên chỉ sau 1 tuần

Đau rát khi quan hệ là một vấn đề khó bày tỏ của các chị em. Nhưng có một bí quyết chỉ được lưu truyền trong Cung đình Việt Nam từ hơn 300 năm trước, được Hoàng hậu và các quý phi tin dùng nhằm tìm kiếm sự sủng ái của nhà vua, bí quyết đó là gì?

Hết đau rát khi quan hệ, bí quyết

Bia đá số 66 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, nơi lưu danh của Huấn Khoa Nghiêm Bá Đĩnh

Bia đá số 66 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, nơi lưu danh của Huấn Khoa Nghiêm Bá Đĩnh.

Cách đây hơn 300 năm, có một bài thuốc chỉ xuất hiện trong hoàng cung Việt Nam có tên là “Dưỡng Sắc Điều Kinh“. Bài thuốc này được một bậc danh y được ví là “thầy của các ngự y“, đó là cụ Huấn Khoa Nghiêm Bá Đĩnh làm ra. Bài thuốc này rất quý vì không những giúp cơ thể sản sinh “tân dịch” một cách hoàn toàn tự nhiên mà còn mang lại một vẻ đẹp mặn mà, điều hòa kinh nguyệt và sức khỏe viên mãn cho Hoàng hậu và các Quý phi.

Ngày nay bài thuốc này đã được một người con của dòng họ Nghiêm là bác sỹ Nghiêm Minh Hoàng nghiên cứu phát triển mang đến cho cộng đồng với tên gọi Giáng Hỏa Sinh Tân. Đây là một sản phẩm độc đáo mang những tác dụng rõ nét nhất của “Dưỡng Sắc Điều Kinh”, giải quyết khô rát khi quan hệ một cách hiệu quả chỉ trong vòng 1 tuần mà không gây tác dụng phụ nào.

Vì sao Giáng Hỏa Sinh Tân lại hiệu quả mà an toàn?

Theo Đông y, trái tự nhiên tất sinh ra bệnh tật. Phàm là khi cơ thể thiếu hụt yếu tố gì thì phải hỗ trợ để cơ thể tự bù đắp, chớ có bổ sung từ bên ngoài. Bản thân Tây Y cũng khẳng định như vậy khi nêu ra mặt trái của việc bổ sung các hormone từ bên ngoài đó là nguy cơ phụ thuộc vào các sản phẩm đó hoặc nguy hiểm hơn đó là có thể dẫn đến ung thư.

Đối với vấn đề “khô rát khi quan hệ”, nguyên nhân chủ yếu là do “tinh huyết suy, thận khí hư, âm hư“. Những tác nhân gây ra vấn đề này đã được mô tả trong Y văn như sau:

Gốc của Khô dịch âm đạo theo Đông Y
Nguyên nhân gây ra khô rát khi quan hệ – Nguồn: Sản phụ khoa y học cổ truyền, NXB Y Học

Giáng Hỏa Sinh Tân không đơn thuần dựa vào một vị thuốc đơn lẻ nào mà là sự vận dụng tinh tế các thảo dược quý 100% của Việt Nam. Một đặc điểm nổi bật của các dược liệu Việt Nam đó là dược tính mạnh và có tác dụng nhanh hơn dược liệu của thuốc Bắc vốn xuất xứ từ Trung Quốc mà các lương y vẫn gọi là “Nam Công, Bắc Bổ“. Các dược liệu này đặc biệt an toàn cho phụ nữ đã được minh chứng trong các tài liệu y văn, giúp giải quyết những vấn đề trên với cơ chế như sau:

phep-tri-giang-hoa-sinh-tan
Phép trị khô rát khi quan hệ của Giáng Hỏa Sinh Tân

Trong đó các hoạt dược của các loại thảo dược được phối hợp như sau

nguyen-ly-giang-hoa-sinh-tan
Phép phối hợp giữa các loại thảo dược của Giáng Hỏa Sinh Tân

Sản phẩm đã được trên 3.000 người tiêu dùng sử dụng và tin tưởng, họ đã gửi gắm những lời cảm ơn chân thành thông qua Hotline 1800 6684 của chúng tôi cũng như những tin nhắn qua Facebook Fanpage của sản phẩm, đó là những sự khích lệ tuyệt vời để chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang sản phẩm tới nhiều phụ nữ hơn nữa.

Sản phẩm được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn (663/2015/ATTP-XNCB) và hiện đang được bày bán tại hơn 200 nhà thuốc uy tín trên toàn quốc cũng như phân phối online.

Nguồn:

1/ Trần Thúy, Lê Thị Hiền(2002), Sản phụ khoa y học cổ truyền, NXB Y Học, tr. 96 – 120

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi