Nhà thuốc tại Quận Nam Từ Liêm

STTTên cửa hàngĐịa chỉSố điện thoại
1Nhà thuốc Tường Vân98 Cầu Diễn, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm
2Nhà thuốc Ngân Hà26 A Mỹ Đình, Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm0962090885
3Nhà thuốc Tuấn Hiền218 xóm Mồ (đi vào ngõ 63 Lê Đức Thọ), Phú Mỹ, quận Nam Từ Liêm
4Nhà thuốc Thanh Hương87, ngõ 63 Lê Đức Thọ quận Nam Từ Liêm02437681476

3 bình luận tại website

 1. Hoàng Thị Mơ

  Bs cho tôi hỏi năm nay tôi 48 tuổi kinh nguyệt vẫn đều nhưng ít ,quan hệ vợ chồng bị khô rát ! Vậy tôi uống loại thuốc gì để cải thiện chứng khô rát

  Trả lời · 24/07/2018
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Chào chị,tình trạng khô âm đạo mà chị đang gặp phải là vấn đề về tuổi tác, do căng thẳng, suy nghĩ quá độ, sức khỏe yếu dẫn đến cơ thể suy nhược làm thận âm hư tổn. Mà thận âm là cơ quan điều tiết các dịch trong cơ thể. Khi thận âm bị ảnh hưởng sẽ gây khô âm đạo.
   Để cải thiện tình trạng trên chị nên dùng Giáng Hỏa Sinh Tân chị nhé. Giáng Hỏa Sinh Tân là liệu pháp điều trị khô âm đạo, tăng tiết dịch nhờn ở phụ nữ, gia tăng ham muốn tự nhiên nên em hoàn toàn có thể sử dụng được em nhé, khi dùng sản phẩm em sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn do nhiều nước bôi trơn, ngoài ra sản phẩm còn được chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên nên chị có thể yên tâm khi sử dụng.

   · 06/09/2018
  2. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Chào chị Hoàng Thị Mơ,tình trạng khô âm đạo mà chị đang gặp phải là vấn đề về tuổi tác, do căng thẳng, suy nghĩ quá độ, sức khỏe yếu dẫn đến cơ thể suy nhược làm thận âm hư tổn. Mà thận âm là cơ quan điều tiết các dịch trong cơ thể. Khi thận âm bị ảnh hưởng sẽ gây khô âm đạo.
   Để cải thiện tình trạng trên chị nên dùng Giáng Hỏa Sinh Tân chị nhé. Giáng Hỏa Sinh Tân là liệu pháp điều trị khô âm đạo, tăng tiết dịch nhờn ở phụ nữ, gia tăng ham muốn tự nhiên nên em hoàn toàn có thể sử dụng được chị nhé, khi dùng sản phẩm em sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn do nhiều nước bôi trơn, ngoài ra sản phẩm còn được chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên nên chị có thể yên tâm khi sử dụng.

   · 06/09/2018

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi